Excessive Drooling

Normal po ba sa 2 years and 5 mos. na naglalaway pa po? Lagi pa sya naka-bib kasi lagi natulo po laway ni LO ko. Salamat po sa sasagot?

Excessive Drooling
6 Replies

Yes po, normal lang po yan mommy, painumin mo po sya lagi ng water pra d made hydrate ngayong mejo mainit and paiba iba minsan ang klima, sakin nga po pag na tumulng nga lawa sa higaan same with his dad. Tumutubo din po kasi mga ibang ngipin nila kaya minsan tlga d maiwasan na tulo laway pa din po

at that age dapat hindi na nag lalaway or naccontrol na po nya. check mo kung ano nag ttrigger like food, scent or silipin mo position ng tongue and teeth nya.

mommy ask lang po kung kailan nawala yung paglalaway ng lo mo?or until now po malaway pa din sya?ano po sabi ng pedia nya?thank you

3y ago

ndi na po sya naglalaway ngayon at 3 years and two months po

Baka po tinutubuan ng ngipin?

normal lang po

Not normal.

4y ago

What is wrong po kaya?

Related Articles