Baby weight via BPS

Hello mga momsh, kaya po ba e normal delivery ang 3.6 kg na baby? Huhuhu sana may maka sagot. Salamat!!! ☺️

15 Replies

Bps utz ko my baby weight was 3.8 kilos then nanganak ako netong dec via normal delivery 3.7 kilos.. hindi siguro ako marunong umiri kaya i had multiple deep wounds that the midwife from lying in sent me to other hospital for lacerations surgery kase baka ma hematoma ako, i have 5 pilas sa pepe kase gawa ng bata, malaki sya na warak pepe ko vaginal repair ngyari. Di masakit manganak bebe masakit ung ngyaring tahi saken which is dapat pina cs nalang ako ng midwife kaso thanks na din na normal though ganito ngyari..

yes mommy kaya, yung kasama ko noon sa hospital e 4 kg yung baby niya kinaya niyang in normal hindi pa natahi kaya yan mommy pray lang goodluck 🥰

kAya po Yan sken po 3.3 nailabas ko nmn po sya via normL delivery wla p kong tahi. .isipin mo lng n kaya mo siS😊😊have a safe delivery

yunh sa bps naman po estimated lang. baka kayanin padin po kung mas maliit sya. sa bps ko ay 3.7 si bbaby ko. pero nung lumabas 3.2 lang.

2y ago

ganyan din po ako bps ko 4.2 si baby pero 3.2 sya ng ilabas ko kaso CS pa din 😔😔

Yes po, bps ko estimated is 2.5kg nanganak ako 3.5kg si baby, normal delivery ako 1st baby sa lying in.

kaya po . ako kapapanganak ko lng nun december 14,2021 3.600kgs.si baby normal delivery po

Yes po, estimate po ang sa bps. Ang baby ko 3kg sya sa bps pero nung lumabas 4.2kg 😅

hello po. 3.6 din baby ko. hahaha CS parin ako nauwi kahit nagpainduced ako😅

Yes poh yung baby ko poh 3.6kg nanganak ako Last December 2 🥰

kaya naman kung malaki sipit sipitan po depende..