Hi mga mommy's I'm 4months pregnant.. 👋

Normal po ba o ako lang po ba nakkaranas ng frequently pee, as in di na ddrained yung ihi ko, mayat maya tlaga. minsan pag tayo nalabas sya konte ng kusa. Sobrang annoying na.. 😔

Hi mga mommy's I'm 4months pregnant.. 👋
28 Replies

ako din. tagal ko nga umihi kasi kahit lumabas na yung maramihan meron at meron pa ding lumalabas na pakonti konti. Ang pinaka annoying lng kapag gabi, masarap na tulog mo tapos bigla kang maiihi hahaha

Yes, normal po kasi sa pwesto ni baby, minsan nadadaganan nya ang urinary bladder 😬 37 weeks na ko now ganyan pa rin, every time tatayo ako. Bawi ka na lang po, drink more water para di ka madehydrate.

Normal lang mamshie😊 ako lalo na pag naliligo naka tapat sa shower 🚿 sinasabayan nya din ung shower hahaha kaya natatagalan ako kasi feeling ko iihi pa ako e di pa tapos HAHHA

Super normal. Ako momsh minsan nasa 10-15 mins ako sa CR nakaupo lng sa bowl ksi ung ihi ko hnd mtpos tpos. Anong week kana? Lalo na if nasa 9th month ka na. Kaloka haha

normal lang mamsh ako nga kulang nalang tumira na sa banyo 😆 haha lagi nga ko iniiyakan ng panganay ko kasi bigla bigla ko nawawala pag nagpPlay kmi haha

same here mommy ,, btw po kakagaling ko lang ule sa center normal lang po ba na dipa nadidinig heartbeat ni baby 4months na po akong preggy

3y ago

Thanks mga mommy sa mga sumagot. 😊❤️❤️❤️

normal lang po. nakakainis nga po talaga. lalo na yung nakahiga ma tapos maiihi, kakahiga mo lang ulit naiihi na naman. 😅

normal naman un lalo pag inom inom ng tubig. nakakapagod kapag madaling araw e storbo sa pagtulog

normal lang mommy. may mga time pa yan na gigisingin ka ng ilang beses para lang umihi🤣

same here po di maubos ubos..halos di nga isang minuto ang pagitan ihi na namn..