Help: Braxton Hicks Or True Labor

Normal po ba to. 36 weeks and 2 days na ako. Nasakit puson ko at pempem ko mga mommy. Pati ung singit. Na parang natatae na ko. Kanina nakailang balik ako sa toilet para tumae. Naninigas na tyan ko at medyo nakirot balakang ko. Pero tolerable pa naman. At nawawala tapos babalik. Feel ko pa naman movements ni baby. Thank you sa sasagot.

20 Replies

Hndi pa din ako pmnta ng ospital kagabi mga sis... Tolerable naman. Mataas tolerance ko. Pero ngayon nasakit na namn ung tyan at puson ko. Pati balakamg pababa sa may side. Ung feeling na may uti ka. Or magkakamens.. Inorasan ko ung sakit 40-50 seconds ung sakit. Mawawala tapos babalik na naman. Nakahiga na ko. Bka kasi kako need ko lang magrelax.. Pero ganun padn. Nakakatulog ako pero na gigising ako pag nasakit ung balakang ko. Parang ngawit pakiramdam.. Braxton pa dn ba to??

5y ago

Wala asawa ko, nasa abroad. Dko macontact parents ko. May work dn kasi. Mga kapatid ko nasa manila pa.