Help: Braxton Hicks Or True Labor

Normal po ba to. 36 weeks and 2 days na ako. Nasakit puson ko at pempem ko mga mommy. Pati ung singit. Na parang natatae na ko. Kanina nakailang balik ako sa toilet para tumae. Naninigas na tyan ko at medyo nakirot balakang ko. Pero tolerable pa naman. At nawawala tapos babalik. Feel ko pa naman movements ni baby. Thank you sa sasagot.

20 Replies

Hndi pa din ako pmnta ng ospital kagabi mga sis... Tolerable naman. Mataas tolerance ko. Pero ngayon nasakit na namn ung tyan at puson ko. Pati balakamg pababa sa may side. Ung feeling na may uti ka. Or magkakamens.. Inorasan ko ung sakit 40-50 seconds ung sakit. Mawawala tapos babalik na naman. Nakahiga na ko. Bka kasi kako need ko lang magrelax.. Pero ganun padn. Nakakatulog ako pero na gigising ako pag nasakit ung balakang ko. Parang ngawit pakiramdam.. Braxton pa dn ba to??

5y ago

Wala asawa ko, nasa abroad. Dko macontact parents ko. May work dn kasi. Mga kapatid ko nasa manila pa.

Count mo po interval ng contractions. Kapag 5mins interval po, active labor kna po. Kapag naging 3mins po, super lapit na po. Maybe that time nasa labor room kna po. Saka wag niyo po antayin yung panubigan niyo po. Kasi minsan po, kasama po siya sa paglabas ni baby.

5y ago

Kapag wala pa pong discharge hintay hintay lang po. Pero be ready po.

Same tayo 36w2d nadin ako. Sumasakit din balakang ko papuntang puson pero agad din nawawala tas sasakit nanaman, yung sakit parang nireregla ako tas timitigas tyan ko.

Sis i think nag llabor kana nyan.. pag mayat maya nasakit balakang mo bka mnganganak kana , check mo lagi kung may nalabas sau dugo or tubig.

5y ago

Try mo sis magpacheckup baka po IE ka ng OBy mo.

ganyan din ako sis, tas may lumalabas sken na milky white. sumasakit din puson ko yung parang kapag may mens ka. pero nawawala din naman .

5y ago

36 weeks mhigit po

Same tayo sis 37weeks nman ako ganyan din nararamdaman ko kaya wait ko lang mister ko punta na kmi ng pgh eh

5y ago

Pero feel mo pa movement ni baby? Or may nalabas na sayo discharge or tubig?

Aq dn sis gnyan twin ung akin 34 weeks plng

Ganyan din ako 29 weeks palang ako. 😢

Same tau mami 36 and 2days ganyan dn

sana makaraos na tayo