11weeks pregnant

Normal po ba nag spotting ako konti kaninang umaga? Pero ngayon po walang wala na natulo. 11weeks preggy po

2 Replies

Better to check with your OB po. Kasi high risk pa kayo sa ganian weeks ni baby mommy.. Hinay hinay nalng din sa paggalaw, wag ppastress..

Yes mommy normal po ang spotting. Pag heavy bleeding na po pacheck up na agad.

5y ago

Light flow lang po mommy tas nawala nadin po agad. Ngayon po walang wala na napatak. Nag spotting din po ba kayo before?