7 weeks pregnant

Normal po ba na wala pong morning sickness like pagsusuka ganun at hnd rin ako antokin, diba po usually pag buntis antokin pero ako hnd naman, masakit lng ang nipple ko palagi at bloated, normal po ba yun wala masyado symptoms? sana masagot po #firstTime_mom

30 Replies

ganyan Po Ako Hindi naglilihi, pero mabilis Ako Magalit ngayon na diko alam sinasabi lang ng mga Kasama ko sa bahay, paiba iba daw mood ko😂

ako sis. no morning sickness .. kung Hindi lang Malaki tyan Hindi ko iisipin na buntis ako eeh. pero during birth Naman dun ako nahirapan Ng husto

ganyan din ako nun mi hindi nga ako naglihi hanggang ngayon hindi din ako mapili sa pagkain.antukin lang din ako ngayon going 7 months na ako now 😊

Normal lng po un mi. Ako din nung 1st trimester ko... thank God hindi ksi ko masilan.... antukin lang ako saka un masakit din Nipple ko...

nag start aq dati morning sickness months na tyan ko then mabilis lng nawala rin. depende dn kc merong sobrang selan merong chill lng mgbuntis.

depende po usually mararanasan ang morning sickness by 2 months or 3 months or baka hindi ka po maselan. Or baka nag aadjust pa hormones mo

normal lng po Yan mamsh. baka sa mga susunod na weeks pa lalabas mga morning sickness. ganyan dn ako dti, 8 weeks Saka ako nagsusuka

normal lang po..ako po walang kahit ano basta buntis lang🤣no morning sickness no cravings di minanas haha basta juntis lang..

sakin po 12 weeks na ,same lang tau mi. wala din akong experience na pagsusuka or antukin. Mas hirap nga ako makatulog

normal.po, ganyan ako dati pero pagdating ko 10weeks ay sobra po hirap till now 22 weeks tubig p lng di ko na maiinom

Related Articles