7 weeks pregnant

Normal po ba na wala pong morning sickness like pagsusuka ganun at hnd rin ako antokin, diba po usually pag buntis antokin pero ako hnd naman, masakit lng ang nipple ko palagi at bloated, normal po ba yun wala masyado symptoms? sana masagot po #firstTime_mom

30 Replies

hi, how about naman po sa 8weeks preggy? na naduduwal minsan pero di naman po nahihilo, maselan po ba yon?

ganyan din po ako sa first baby ko po na babae hindi ko po alam na buntis ako kasi wala ako nararamdaman

GanYan ako.nom Sabi ko di maselan pero pagtungtung ko ng 9 weeks Ayan na umarangkada na 😅

iba2 ang pagbubuntis mi. basta stay hydrated and eat healthy lang parati.

hello po sino sa inyo umiinom din po ng ganito ,24weeks preggy po ako

depende naman po yun meron kasi masilan magbuntis meron nmn hindi

bakit di po Ako nakakatulog nang mabuti

yes normal po. swerte at di ka maselan

6mo ago

kaya nga po eh buti na lng at hnd ako maselan mahirap pa naman at hnd ko kasama asawa ko

yeah it's normal

ganyan dinpo ako

Related Articles