Pagsusuka at pagtatae

Hello normal lang po every time na kumakain ako tapos may naamoy akong or nalasahan na ramdam ko na ayaw ng sikmura ko nasusuka ko nalang bigla tapos lumalabas yung mga kinain ko sa may butas ng ilong ko. Nawawalan na ako ng ganang kumain 7 weeks and 2 days pregnant po ako kailan po ba maaalis to? Lagi nalang huhapdi tyan ko pagka gising ko sa umaga. Tapos may UTI ako wala pa akong iniinom na gamot natatakot ako baka maisuka ko naman bigla umiinom nalang ako ng tubig ng buko. Please patulong naman anong gagawin ko para di ako masuka bigla nalang akong namayat dahil sa walang gana kumain. Tapos kapag nakakain naman ako minsan di ako nasusuka pero natatae naman ako. Litong lito na ako sa nararamdaman ko ngayon. Sana okay lang ang baby ko.

2 Replies

Paglilihi tawag dyan mi. Ganyan din ako nung 1st trimester ko. Halos bumagsak katawan ko kasi lahat ng kinakain ko sinusuka ko. Tsaka lng sia nawala nung pumasok naku nga 2nd trimester. 15weeks na ako noon. Tiis tiis lng mi. Pero pag d mo na kaya. Pacheck ka na sa ob mo. Baka may maibigay siang gamot sayo.

Magpa-chech up ka sis yun lang solusyon lalo at may UTI ka pala. The sooner the better.