S E N S I T I V E F E E L I N G S ?

normal po ba na umiyak kasi hindi ko maramdaman yung movement nang baby ko ngayon? diko mapigilan maiyak kasi diko sya maramdaman, ngayong araw ko lang sya hindi na feel tapos naiiyak agad ako. :

2 Replies

normal lng daw mnsan na di gumagalaw parang nagpapahinga din sla. 30 weeks nako sobra galaw na ng galaw dinako pinapatulog mnsan

Try mo sis maglagay ng music sa tummy mo. Ilang weeks na po ba kayo? May nangyare po ba para magworry kayo at di nagmumove si baby?

4y ago

27 weeks, bigla ko nalang naramdaman na i'm sad because i can't feel the movement of my baby, nasanay kasi ako na lagi ko syang nararamdaman ngayong araw ko lang sya di na feel :<<