Tumaas body temp ni baby, in a minute nagchange to normal.

Hi mommies, may nakaranas naba dito na ok naman si baby, may sipon lang then biglang tumaas temp nya, tas mganilang minuto nagchange to normal body temp nya? #pleasehelp #advicepls #FTM #firsttimemom #firstbaby #BFmom #FMmom #firstmom

1 Reply

Baka sinat sis,minsan kasi pag mainit ang panahon tumataas din temp. ng katawan kaya akala natin may lagnat.

12mo ago

Check mo mi katawan nya kung may nakikita kang pa isa isang rashes, specially sa likod at tyan.. Ung 2 kids ka ganyan sila may sipon din tas 3days nilalagnat on/off after nawala lagnat saka nilabasan na maraming rashes. Pinacheck up ko tigdas pala. Pinakunan ko din sila ng dengue test nun. Negative naman.. Para makasigurado mi, pacheck up mo na.