suwe

normal po ba na suwe pa si baby pag 5 months pregnant pa lang? iikot pa po ba si baby?

30 Replies

iikot pa yan hehe nung ako nung una, normal position ang then dumapa, baliktad naman ang then nag breech. Tapos last Ultrasound ko normal position na kasi lapit na lumabas😅 Inadvice sakin papakinggan ko siya music, ayun effective yung kahit sa Phone lang hehe mag play ka ng music pang baby sa YouTube madami, tapos lapit mo sa tummy mo😊 Ayun nag enjoy siya kasi nagsisisipa at umayos yung position nya☺️

5y ago

thank you sa information 😊💕

depende po meron iba 5months pa lang nakaayos na pero yun sa akin 5months breech pa pero nun mga 6months cephalic na ngayon 8months na papaultrasound ulit ako

suhi dn skin 5mos.kaka check up ko lng last night. sb ng OB tumatumbling tumbling p nman daw yan kaya dont worry

Yes momsh. Ako nga po 6 months nun breech si baby. Nagulat nlng ako n nging cephalic na sya nung nagpa ultrsound ako.

4y ago

31 weeks ata, nagpa 4d ultrasound ako nun kya nagulat ako nung umikoy n sya.

Iikot payan sis. Ako 6months ng preggy cephalic na sya. Maaga pa masyado ! kaya iikot pa yan si baby mo😊

yes iikot pa po yan sis light and dound sa bandang puson niyo po lagyan niyo para sundan ni baby

Yes iikot pa yan sis.. kausapin mo po c baby okya lagay classical music bandang puson

Sakin kasi from cephalic naging breech then transverse to breech. Di na umikot pa.

Yup.. normal.. 8months nga suwe pero pagka labor na normal na cya nkaposition na.

Yes momsh iikot pa yan. May 4 months pa si baby na mag explore sa loob ng tyan.