suwe po si baby

Ka papa check up ko lang po kanina . 31 weeks na po at Suwe daw po si baby. May magandang solusyon po ba para umayos position nya?

19 Replies

kausapin mo lang po si baby... tell nyo po sa kanya bakit gusto nyo syang umikot na.. like gusto mo kasing normal delivery para maalagaan mo sya agad. Yan lang po ginagawa ko saka pray lang palagi. 34 weeks cephalic na si baby...

Iikot pa po siya,ung akin din last month suhi pa. Ngayon nakaposisyon na siya. 6months preggy here. Tapatan mo lang po ng music ung puson mo,susundan niya un. Ganun kasi lagi ko ginagawa. Effective naman. Hehe.

Nung 30weeks din ako sis breech din si baby :) sabi ng ob ko more more more water para umikot si baby. Then ginawa ko yung magpalatugtog sa bandang baba ng tiyan. 34weeks nko naka posisyon na sya :)

27weeks ako nung nalaman na breech si baby sa ultrasound. Lagi ko syang iniilawan sa bandang puson para masundan nya. Then etong 31weeks ako nagpa doppler ultrasound ako. Cephalic na sya. ☺

- Left side matulog - More on walking - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray It worked for me po. ☺

Same me 30weeks mommy breech parin si baby di pa naman magalaw si baby ko kaya na tatakot din ako kc bihira lang sya gumalaw

Lagi nyo po kausapin si baby tapos magpa music kau sa may bandang pempem ssunod po si baby.😊

Patugtog ka po bandang puson mo. Yung mga gentle music lang. Then pwede rin po flash light.

Don't worry too much mumsh, the baby still has ample time to turn to cephalic position 😊

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby/