suwe

normal po ba na suwe pa si baby pag 5 months pregnant pa lang? iikot pa po ba si baby?

30 Replies

iikot pa yan hehe nung ako nung una, normal position ang then dumapa, baliktad naman ang then nag breech. Tapos last Ultrasound ko normal position na kasi lapit na lumabas😅 Inadvice sakin papakinggan ko siya music, ayun effective yung kahit sa Phone lang hehe mag play ka ng music pang baby sa YouTube madami, tapos lapit mo sa tummy mo😊 Ayun nag enjoy siya kasi nagsisisipa at umayos yung position nya☺️

5y ago

thank you sa information 😊💕