BABY MOVEMENT

normal po ba na super active si baby the wholeday? lalo na pagnakahiga sobrang likot sa tummy. minsan kasi nakakatakot yung kicks niya na parang biglaan or sinok type of movements. Feeling ko tuloy nasisikipan or naiipit sya sa loob lalo na pag naka leftside ako pagnahiga, ayaw nyang kumalma pag nakaside ako gusto nya nakatihaya. ftm here 5months pregnant

1 Reply

left side po tamang position. wag mag flat kasi ang oxygen at blood flow hindi maayos.. ganyan talaga kapag left side malikot..kausapin mo lang na mag slow down