Baby Movements

5months po si Baby ngayon. Normal lang po ba na super likot nya sa loob ko?😅 Damang dama ko po movements. Lalo sa bandang ilalim ng tiyan ko.😅 Please be safe preggy moms! Thankuu po sa sasagot.❤️

2 Replies

kung posterior yung position nya po,mas nararamdaman natin. same here. likot na pro atleast alam natin na safe sya sa loob 🥰 stay safe

same here mii 🥰 sabi ng ob maganda daw yung lagi gumagalaw atleast ramdam natin na safe c baby