6 weeks and 2 days

Normal po ba na sumasakit ang puson? Hindi naman super sakit pero nawawala wala din. Di din ako nagsspotting or bleeding.

1 Reply

Consult your ob po agad. Para makapag ultrasound ka po. Yung iba normal na mejo sumasakit ang puson kasi nag eexpand yung uterus. But sa case ko akala ko normal, nung nagpa transvaginal ultrasound ako mahina po ang kapit ni baby. So pa check up agad para sure at mabigyan ka na ng vitamins for u and for the baby.