4months preganant

hello po normal lang po ba na 4months preggy na pero suka parin ng suka kada umaga saka pagkatapos kumain minsan? salamat po??

16 Replies

yes mommy normal lang cguro dahil sa hormonal changes .. pero ako kc saktong pag 4 months ko npnsin ko di nko nasusuka sa knakain ko. di kasi ako nakakakain nh kanin nung 1st tri ko. pero nung ng 4mos ako ayun kaya ko na kumain ng mraming kanin.

Aq din 4months n ganyan din aq sinusuka lhat ng kinakain q lalo n pg ayaw tanggapin ng NSA tyan q,ya hndi n aq kumakain ng kanin gulay at fruit at milk nlng ang kinakain q

Yes po normal raw po yan, pero sa sobrang bait ng baby ko at hindi ako maselan, 5months na po ako preggy pero di ko po dinanas ang magsuka hehe

yes po..ako po coming 4mons.na din..nagsusuka/nagduduwal pa din po ako pg nakaen..madame pa din po ako ayaw kainin..

yes ako nga inabit ng 7months nagsusuka pa rin pero ngayon nakakapagbawi na ng kain

Yes mommy that's very normal po since nasa stage kapa nang morning sickness. 😊

Same tayo bebe. 4months preggy na din ako pero suka parin ako ng suka.

Ako po gang 6 months.. nagsusuka pa....

Normal sis. Due to hormones natin yan

Yes normal Lang Yan mom's☺