spotting

Normal po ba na may spotting ng 7 weeks natatakot po kasi aq wl p dn kc cardiac activity

28 Replies

not normal. nagkaspotting din ako nung 5weeks pregnant ako, then days before my transV, dun nakita na may subchorionic hemorrhage. binigyan ako ni ob ng pampakapit at advice for bedrest. better check with ur ob sis.

Sis di ka binigyan pampakapit ng ob mo? Ako kasi nun 8 weeks nag detect heartbeat, me spotting din ako before nun kaya bibigyan ako pampakapit.

ako 6weeks may heart beat na .nag spotting din ako pero uminom lng ako ng pampa kapit ngayon im still working 19w and 2days na sya

Not normal..as my ob 7 weeks to 9 weeks ang risky kaya todo ingat tlga sa galaw..at mas ok if bed rest lng

7weeks ko po may heartbeat na baby ko, pero nagspotting po ako di daw normal, buti nalang naagapan

Spotting in any weeks of pregnancy is not normal. Better mag pa check na po kayo.

Basta nagbbleeding delikado yan kaya punta na agad OB

Hnd po normal lalo na of mejo madami. see ir ob po

6 weeks may heartbeat na

Konti lang parang pahabol na mens