???

Normal po ba na sobrang likot ng baby sa tyan 5 months and half n po sya....sobrang stress k kc lately dahil s pambabae ng bf ko?

50 Replies

Same tayo momshie, ganyan din bf ko at harap harapan pangbabae nya pero pinabayaan ko na sya kasi nandito naman ako sa family na nya. Stress din ako since nalaman ko na buntis ako and this month lang ako nakamove on sa kanya at hinayaan na sya kahit anong gawin nya. 7 months preggy.

Naku sis, wag ka mag padala sa stress! Kung matigas ang ulo ng jowa, iwan mo! Buntis ka, dapat alaga ka niya, hindi sakit ng ulo. Mas isipin mo si baby. Na dapat healthy kayong dalawa. Kung maghiwalay man kayo, malaking kawalan niya!

Chini cheer up ka ni baby mo mamsh wag ka raw ma stresd kase pati raw sya naaapektuhan. Ganyan din ako na stresded and na depressed ng sobra kase d pina nagutan ng naging bf ko ung naging bunga. Pero I tried to be strong for my baby.

Normal lang yan .. pero huwag kang sobrang pa stress sa ewan mong bf para hindi din ma stress si baby.. divert mo na lang attention mo sa mas positive at healthy na gawain para sa inyo ng baby mo..

Kya malikot sxa wq muna dw kaw magicip anjan daw sxa at pansin ko lanq s mga lalalke paq buntis ang mga misis nila nambabae pero nauwi nmn sila paq tapos manganak

Normal lang po. Active si baby and healthy ksama yan sa milestone pag nagstart kna 5mos. And up. Avoid too much stress makakasama kay baby. God Bless po!

Be happy mommy. Active ang baby. Baka chinicheer up kalang nya kaya naglilikot. Wag ka pakastress kase kung ano emotions ni mommy nafefeel din ni baby.

Healthy yan pag ganyan na sobrang kulit. Wag ka magpaka stress dahil walang maidudulot ng maganda ang stress ikaw ang kawawa pati baby mo maaapektuhan

Parehas tyo mamsh 5 and half malikot na si baby lalo na pg gabi at kakatapos kumain hindi nman ako stress. Sguro pinapaakas lang ni baby loob mo ☺

Si baby nalang daw po pansi in mo. Wag ka na po mastress sa bf mo, andiyan si baby na mas totoong nagmamahal sayo. Kausapin nito po siya