Normal po ba to

Normal po ba na puro "ba, Aahh, Pa" lang ang nasasabi ng LO ko, 14 mos na po sya. Tapos pag may gusto syang ipagawa,kinukuha nia kamay ko para ipagawa sakin,may nabasa kase ko na early sign ng asd ay hand lead daw po, may eye tp eye contact nman po sya, and naglalaro din. pls enlighten me.. thanks po..

3 Replies

Don't stress yourself, mommy. Better po if ipa-consult sa pedia na magsabi sa inyo kung may problema ba talaga o wala.