2 months baby

Hello po! Ask ko lang po mamshies. Yung baby ko bago lang nag 2 months. Makakita na ba talaga sila? Or hindi pa masyado? Miskan kase maka eye contact sya or mag sunod ng object. Minsan din hindi sya mag eye contact. Titingin lang sya sa ceiling. Normal lang po ba yun?

5 Replies

mag 2mos Po ung baby ko Nung tumititig na Siya sakin na parang nkikipag usap tapos Nung 2mos na Siya nkakausap na at ngaun nkakatawa na ibig sabihin nakikita na Po nila tayo kung pano naten Sila laruin o kausapin...

baby ko 2months pag tinatawag ko sa name niya, tinitingnan ako. Nakaka usap ko na din, ngumingiti kapag kinakausap ko.

Sana po makatulong ang article na ito mommy. https://ph.theasianparent.com/kailan-makakakita-ang-baby/amp

nakakakita na po yan ,always mo mamsh kausapin either tawagin mo sya lagi sa pangalan nya ,

sakin po lo ko mag 3 months na nakakakita at nakakatawa na