Avoid eye contact and social interaction

Hi po. Who can relate po? 2 years old na po ang daughter ko pero halos wala pa sya nasasabi. Hindi rin sya nakikipagsocialize kahit gaano karaming bata o tao sa paligid. Hindi rin po sya tumitingin pag tinatawag. Hindi rin po nkikipag eye contact. Anak ko lang po ba ung ganitong case? Thanks po!

3 Replies

Hi kumusta na po baby nyo? Same case din nga babyko hindi sya nag reresponse kapag tinatawag name nya mas gusto nya mag laro mag isa.

Hi momsh kumusta na baby mo napa check mo na po sa dev pedia?

Sorry momsh, pero not normal. Those are signs of autism.

4y ago

Hanap ka momsh ng developmental pedia.