Normal po ba to

Normal po ba na puro "ba, Aahh, Pa" lang ang nasasabi ng LO ko, 14 mos na po sya. Tapos pag may gusto syang ipagawa,kinukuha nia kamay ko para ipagawa sakin,may nabasa kase ko na early sign ng asd ay hand lead daw po, may eye tp eye contact nman po sya, and naglalaro din. pls enlighten me.. thanks po..

3 Replies

Ganyan din po baby ko 14 months di pa gaano nakakapagsalita pero naiintindihan nya naman kami. Sabi nila mas ok daw if may social interactions sya with other babies like his age. Nakaisolate kasi lagi si baby ayaw ipalaro ng mga lolo at lola nya. Naalala ko nung bata kami nasa family compound kami dati nakatira na maraming bata kaya walang nadedelay. Saka less screen time daw and more social interactions sabi ng pedia nya. Iba iba din kasi ang mga babies sa pag achieve ng milestones nila. Boy po ang anak ko. Sayo ba mi?

4mo ago

ganyan din po kse baby ko, kame lang maghapon ang andito samin kse papa nia nasa work maghapon kaya kme lang magkasama,nagsscreentime xa madalas kse naggagawa ko ng mga gawaing bahay e,pero same po nakakaintindi nman po xa,pag may ipapaabot ako, tumatawa at nakikipaglaro din nman xa samin,pg may nakikita syang mga bata gusto din nia makipaglaro,.

Baby ko rin Mi kapag may ipapagawa kinukuha ka may ko pero may eye to eye contact din naman at kpg may ipinapaabot ako sumusunod naman.Huwag ka mag isip ng negative Mi Baka medyo late ng konti si baby.

Don't stress yourself, mommy. Better po if ipa-consult sa pedia na magsabi sa inyo kung may problema ba talaga o wala.