tyan

Normal po ba na para kang nasusuka? Mag 8mons po tyan ko.. pakiramdam kopo nasusuka at parng natatae nadi ko maintindihan sikmura ko..

1 Reply

Hello mommy. May iba po na sadjang sa ganyang 8months feeling nasusuka pa din. Noon nung buntis pa ako medyo ganyan din ako pero mas malala nung first trimester. Please contact po your ob if may mga masasakit po kayong nararamdaman para bawas stress sa inyo ni baby.

Related Articles