normal lang po ba na palagi masakit ang ulo ng buntis..?everyday po masakit..parang mabibiyak..

normal po ba na palagi masakit ang ulo ng buntis?ung as in everyday masakit na oarang mabibiyak?

6 Replies

Normal cia. Pede din hinde. Pacheck up ka sa OB mo para lang sure. Check mo din BP mo. Ako nagkaka ganyan if kulang water intake.

gnyn din po ako ehh , hirap n hirap n nga po ako mgbyahe papasok s work ehh. layo pa ng byahe ko.

Momshie better po na magpacheck up ka sa ob mo

4y ago

cge po..much better nga po cguro..salamat po sa reply..

Normal. Lalo na pag 1st trimester po

4y ago

ganon po ba..cge po salanat po sa reply..

normal lang poba

ok