3 weeks old baby

Normal po ba na nagugulat ang baby kahit walang maingay

3 Replies

Normal dw po un sabi ng pedia ni baby. Halos d ko maovercome un dati. Nasanay n din po ako. Basta hinahawakan ko cia or niyayakap kpg nagugulat. Nawawala wala n din nmn. Tinatagilid nmin cia dati para maminimize ung gulat. Nasanay tuloy ciang matulog nang nakatagilid.

4y ago

Mostly dw hanggang 6months. 3months na c baby ngayon. Hindi na din gaano ung ganung episodes nya.

Yes, normal lang po sa mga newborn yun mommy. Nag aadjust pa kasi sila sa life outside womb kaya madali sila mastartle. Swaddling helps. :)

Yes mommy lalo na sa newborn na baby, moro reflex po tawag dyan. Try to swaddle your baby 🙂

4y ago

Thankyou po . Nakakagulat minsan eh . Kala ko kung na aano na eh