water sa gabi

mga sis, kapag gabi ba umiinom dn kayo marami water? kasi last check up ko wala daw masyado tubig nahihrapan daw gumalaw si baby. kaya magmula nun umiinum nko marami tubig. kaso pag gbi kasi ayoko naiistorbo tulog ko kasi once na nagising ako, hirap na ulit makatulog kaya di ako masyado umiinum b4 matulog. okay lang ba yun? okay lang b si baby? paggising ko kasi umaga para naliit tyan ko...

1 Reply

Required po tlga uminom ng sandamukal n water aq khit gabi umiinom nong buntis aq.actually khit ayaw q pikit mata n lang😄.sulit namn lahat ng pgta tyaga q😂