normal ba

normal po ba na may mga discharge na lumalabas kapag 6 weeks preggy para po syang creamy?

6 Replies

yes normal po yan..pwede ka pa din naman mag panty liner and you can use mild feminine wash para pag start ka na mangati or para iwas odor

ganyan din ako. Ako di ko pa alam kung preggy ako or hindi. pero madami lumalabas sakin.

It's normal basta walang amoy o hindi kulay dilaw. minsan nga feeling mo lagi kang wet.

ask your ob po. aq 5mos preggy na aq pero wla nmn aq discharge.

yup normal po basta hndi malansa amoy

normal lang yan sis.wag lang ung my amoy

5y ago

bakit sis pag may amoy ano po yun?