Manual Breast Pump

Normal po ba na masakit ang boobs ko pag nagpupump? Konti lang po ang lumalabas eh. Also, pahingi naman ako tips para lumakas supply ko ng breastmilk. Thank you! ?

7 Replies

Ilang mos kna ba after manganak? Kasi kung bago kpa lang, normal na konti plang. 😊 cherry-sized plang ang bituka ni baby. Konti lang din ang kelangan nya. Basta continuous ang latch

Warm compress mo mommy, try malunggay capsule para dumami milk + drink more water

sis buy ka nito malakas makapag pagatas yan sa andoks na bibili yan

Electric breast pump sa lazada 559 php

up

uP