Breast Pump

Mommies, paturo naman po yung proper way ng paggamit ng manual breast pump? Sobrang tigas tska sakit na talaga ng boobs ko. Sumasama na din pakiramdam ko dahil sa sakit kaya bumili po agad ako ng breast pump. Thank you momshies!

2 Replies

I-massage mo muna bago ka magpump, or 2-3mins hotcompress before pump tapos after pump cold compress naman mga 15mins pra di masyadong mamaga breast mo,

Itatapat mo lang po yung parang cone part sa breast mo, tapos pipisilin mo yung mismong pump. Medyo masakit po yan sa una kasi pahigpit ng pahigpit.