makating tahi

Normal po ba na makati ang tahi sa pwerta? Ang kati kasi. Ano po ba pwede gawin or may gamot po ba? Naubos ko na yung resetang antibacterial ng OB. 2wks pa lang po ako after manganak.

11 Replies

Put betadine fem wash sa tabo with tap water not warm water. Dilute mo lang yung fem wash then upo ka sa bowl buhos mo paunti-unti sa vagina then wash mo after with tap water. That’s it. Do it 3x a day

Ano Po Kayang Betadine Fem.Wash Ang Pede Kong Gamitin Kasi 1yr Old Na Si Baby Ko Pero Ngayon Lang Kumati Yung Tahi Ko.Advice Naman Po Mga Momsh.Thank You Sana May Makasagot

lukewarm at betadine fem wash or dahon bayabas panghugas u para matuyo ang sugat at wag u muna kumain may bagoong tlagang makati yan lalo na may tahi sa pwerta

sis kmusta, i have the same experience.. 2 weeks after ko manganak bigla ko naexperience na kumati pwerta.

hugas ka po ng lukewarm water saka betadine femwash

Consult your doctor pa rin ano best pwede gawin.

May alm Po ba kayung gamot sa pangangati ng pem

Ano gamot gamit nyo pagmakati pwerta ninyo?

db bawal basain ang tahi pano po yun

4y ago

Nyek paano ka iihi kung di mababasa yung tahi,. Binabasa yan at huhugasan mo ng betadine, maganda kung ang gagamitin yung langgas ng bayabas mas madali makatuyo ng sugat

Betadine fem wash