Normal lang ba to?

After manganak normal lang ba na ilang beses labasan ng buong dugo at masakit yung ari? May anim na tahi po ako at tunaw na yung tahi. Any recommendations na pwede gawin?

1 Reply

yes sis, as per my OB nagcocontract odin ang uterus naten. Bleeding mva 2weeks yan sis tatagal. ako sis betadine femwash gamit at use warm water to wash it. I use oanty liner not napkin kasi mas masakit ang napkin eh. mga 5days kang ako nakakaupo na ako ng maayos. Pero minsan feeling namamanhid at sumasakit puson ko. Tpos prang malalaglag matress ko 🤣 Pero un nga normal daw sbi ni OB

1y ago

Wala na po kayo ibang tinake na gamot?