13 weeks pregnant

Normal po ba na maitim Yung pupo mo?..kc ako maitim pupo or sa gamot Lang Yun?.. obimin plus, hemarate tsaka Yung may calcium ang tinatake ko nga vitamins..Need your answer po s

3 Replies

hi paanu yung pag inum mo sa obimin at hemarate.. may sinabi kasi si dok na vitamins n diko pede isabay sa anmmun.. kasu forget ko lng kung obimin or yung hemarate ang diko pedeng isabay sa anmmun.. salamat po sa reply..

yes, its normal lng talaga dahil yan sa vitamins na ininom mo.

5y ago

salamat po..