27weeks pregnant

Normal po ba na magmanas ang paa at 27 weeks of being pregnant??

11 Replies

Lakad lakad po kayo momsh. Ako nga po napapansin din po ng asawa ko pero sabi po ng byenan ko di po ako panas, tumataba lang po

Prone talaga sa manas pag preggy. Ielevate nyo po lagi ang paa nyo. Maglakad lakad at umiwas sa mamantika or maalat na foods.

yes po mommy normal .. pag uupo kayo ielevate nyo po paa nyo .. and iwasan ang sobrang pagtayo at upo. p

normal naman po kaso delikado baka maging sanhi din po ng hirap sa panganganak umaakyat po kase yan

Yes po normal po. Lagyan mo lang po ng pillows sa paa mo kapag matutulog kayo. It helps.

Lakad lakad po kau.. Para d kau mamanas.. Mas ok ng walang manas kesa meron po..

Normal naman pero monitor your BP, pwede rin kasing sign yan na high blood ka.

Ako mamsh going to 25weeks wala ko manas magdamag Lang naman ako nakahiga hehe

Mukang ..napaaga ka po.ako 37w2d ng preg. Ngayon lng ako nag manas ng paa

Yes po mams. Ako 36weeks pero so far walang manas