Stinky Mouth

Normal po ba na maging smelly yung mouth ni baby kapag nag ngingipin sya? Yung baby ko 8 months na pero grabe yung smell ng laway nya ngayon. Nagsimula to nung lumitaw yung pangalwa nyang ngipin sa baba. I don't know kung normal ba yun or may other health concern kaya ganun. What do you think po? Thank you.

1 Reply

Kumakain na po ba ng solids, nalilinisan po ba ang kanyang bibig/ dila?

2mo ago

I see... baka po may nakain pong out of the ordinary? Normally ay hindi naman po nagko-cause ng bad breath ang teething alone ☺️