Fever after BCG and Hep B vaccine

Hello mummies! Normal lng ba na magkafever ang baby after BCG and Hep B vaccine? Nabakunahan sya ng Feb 24 ng morning then nagfever ngayong morning lng. Sana may sumagot. FTM here. Thank you po! #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

5 Replies

baby ko po 3rd week old na sya ngayon. paglabas ko palang po sknya iniject na sya ng hepa b and vitamin K. di naman po sya nilagnat. tapos po 2nd week nya ininject nmn po ng bcg di rin po nilagnat di daw po nakakalagnat ang bcg

Normal lng yan mommy, kya dapat naka ready agad yung Tempra mo after vaccine within the day.

Upp

Ff