Pills po .

Okay lang po ba mga ma, after ng mens mag take ng pills? Bsta no sex kayo ni lip? Di po kc ako nakatake ng pills sa 1st day, ang ginawa ko nlng po after ng mens. Ok lng po ba un? Sana po may sumagot😊

1 Reply

ok lng po mgtake after mens basta no contact po muna or if ever mgcontact kau need pa rin po mgcondomkc wala pa pong protection ung pills..mas sure po kasi momshie kung ngtake ka ng pills during ur menstruation pra hndi na need mgback up ng iba pang birth control method..

Related Articles