Ask lng po normal lng po ba na hindi reglahin after mag stop ng pills? 2 mos.na po kc dipa na mens.

2x nag PT wala naman

4 Replies

yes mi,normal lng na di agad nakakabalik ang regla after mgstop ng pills,nag aadjust pa yung mga hormones ntn..same tayo 2 mos na di pa matino ang regla..sken patak patak lng dn.

ako nag pills din ng 8/9mons den nag buntis agad. may pcos ako at malapit na manganak ngayon MAY .

Ues po mejo nagiging abnormal ang mens. Pero babalik din naman sa normal

aww.. salamat po sa pagsagot