normal po ba?

Normal po ba na madalas maskit ang balajang ko at puson. Then minsan kumikirot ang pempem ko. Pero According sa ultrasound dec. 25 pako manganganak? Thankyou in advance.. Kinakabahan kase ako eh first time mom here❤

1 Reply

Wala pong problema kung di kayo umabot ng Dec 25 mommy since estimate lang naman po yun ng panganganak nyo. As long as umabot po kayo sa 37 weeks considered as fullterm naman napo yun :)

3y ago

Salamat po mejo kinakabahan po kase ako eh