First time mom

Normal po ba na lungad ng lungad ng madami ang mag 1 month old na baby ng medyo madami lalo po after mag dede? Breastfeeding po ako. And may green poop din po siya kapag mag poop. May yellow po na kasama. Thank you po.

1 Reply

Opo.mas maganda nga daw pag nkalungad Hindi kakabagin or sa sakit yung tyan ni baby.yung green na poop normal din malilinis din yan pag tumagal tagal,iba kasi kinakain ni baby sa loob ng tyan.