39 weeks and 6 days pregnant

Sign of labor na ba pag may brown/dark brown na discharge?

2 Replies

Yes mommy malapit ka na po Nyan manganak, saka pag may contractions na 5mins interval Yan na po, go to hospital na po. Good luck mommy, have a safe delivery :)

2y ago

mii salamat po. ask ko na din ano feeling ng pumutok na ang panubigan ? kanina pagkagising ko naiihi ako kaso may tao sa cr namin isang katok ko pa lang bumuhos na kung ano man yung pinipigilan ko na ihi. sobrang dami nya wala din amoy

kmuzta po kau nkpngnak kna po b? gnyan aq ngaun sis my dark n discharge konti lng nmn.Pero wla png pain.Anu Kya to?