Laging sumasakit ang puson

Normal po ba na laging sumasakit ang puson 15weeks po#advicepls

7 Replies

Hindi po. every time na may check up ako nagtatanong OB ko kung may masakit sa akin. sabi ko puson Hindi raw dapat sumasakit puson ng buntis. pero mas lalo po delikado pag sumakit puson mo and at the same time my vaginal bleeding/spotting na ksama. dahan dahan po sa kilos at huwag ma stress. Consult your OB na rin regarding dyan

no..ako kc mom's meron subchorionic hemorrhage un ung reason kaya sumasakit puson ko,Alam mo ung feeling na meron kang dysmenorrhea.. consult mo agad Kay ob,,sa ngaun di ko na ramdam I'm 13weeks preggy and 1 and 1/2 month ako nag duphaston..

https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis mas mabuti pong magpapatingin sa ob mommy lalo kung may kasbay na sintomas like bleeding.

Much better mamshie consult kay OB kasi pag may pain lalo na napapadalas at preggy tau may something po na need ng proper treatment ni OB 😊🙏

pcheck ka sa OB mo sis..baka bigyan k niya ng pampakapit kay baby or wat..

consult your ob napo agad pg my nramdaman n msakit sayo.

No po, better ask your ob po mamsh.