kabag

Normal po ba na kinakabagan ang buntis. Nahihirapan po kc ako prang lagi akong busog kya di ako makakain ng ayos

14 Replies

Normal lang siya sis kase si baby nasa may taas pa siya which pakiramdam mo lagi kang busog tapos pag kumain ka naman sobrang busog at parang kinakabag kana. Basta chill kalang lagi at as pwr my ob sabi niya after mo kumain huwag na huwag ka agad hihiga o kahit nakaupo kaman kailangan laging straight yung katawam mo para hindi ma digest yung kinain mo. Hindi daw kase natin nararamdaman yung gutom pag ganyan pero pag pamiramdam na nahihilo ka guyom kana.

Yes po, constipated lage. Mag take po kayo ng enfamama maganda sya sa buntis para maiwasan constipation

Hehe. Normal Lang yan sis ako nga Kahit di buntis ang labas ng kabag 😭😭😭

Ou normal..idighay mo lang habang minamassage tummy mo para makalabas.

Same sis pinapahimas ko lang lagi yung tyan ko sa asawa ko

lagyan mo ng manzanilla sis💟

Yes po normal lng po.

opo normal lang po

normal lang po

Normal lang po