.

normal po ba na kapag sumisipa si baby sa bandang puson ko eh parang may lalabas na ihi sakin? nakakagulat po kasi minsan hehe.

8 Replies

ilang months na tiyan mo? kc base on my experience ,ganyan din so cnbi q agad sa ob ko ,kaka-37weeks palang ng tiyan ko nun,pinaadmit na niya ako agad kasi baka daw maubusan ng tubig c baby nakaroon na kasi ng butas panubigan ko ,kaya kht d q pa tlga kapanganakan ...ayun napaanak ng maaga,kaysa magkarun pa ng kumplikasyon pareho ..

2y ago

same poh subrang likot niya samay puson plang banda ang lakas pah nman iwan ko Kong sipa yun kc 1st time baby koh plang 2 nki2liti akong npa2 taas ako ng pwet lalo oag bigla2 lalo sa gabi bandang 10to12 tpos ngayon sa umaga gnun din lalo pag nagu2tom ang likot tpos pag my flashlight natigil sya sa pag galaw tpos pag off ko simula na2man sya Kaya panay ako Ehi ng Ehi d nko mka2tulog din sa gabi nangi2sing ehh piro ang cute2 🤣🤣🤣❤piro totoo ba sabi nila pag malikot daw c baby sa tummy at ang lakas at bilis ng heartbeat lalaki daw????

tama,kc ako ganun din akala ko normal n ihi lng un o watery discharge lng un pla nag preterm labor nko nun means baka dw panubigan ko na un at sabi ni ob baka dw naubusan ako ng tubig sa loob ko kaya pinaultrasound nya agd agd ako,kaya much better check up ka agad ky ob mo mhirap na.

Make sure mommy na it’s ihi and not yung amniotic fluid mo. Kung madalas kasi baka amniotic fluid mo na yan, ibig sabihin nababawasan yung tubig na iniikutan ng baby mo. Ganyan kasi nangyari sakin. To be safe, inom ka ng maraming tubig lagi esp pag may discharge kang nararamdaman

Ilang months na po kayo? Check if talagang ihi po and hindi iba ang discharge. Normal po maihi and magkaroon ng incontinence ang buntis pero sabihin nyo sa OB nyo rin ito para sure na ok kayo at hindi nagleleak ang panubigan ninyo.

Ganyan din po si baby lagi nsa puson. Lagi din po naiihi lagi din po ako nainom ng tubig.6 months preggy din po

its normal po.

Normal lang iyan

2y ago

Hindi po ba na apektohan si baby if yuyuko ako?