Normal ba sa baby ang iyakin at hirap mapatulog sa gabi ngayong 2 months na siya?

Normal po ba na iyakin ang baby ngayong 2 months na siya lalo na pag gabi? (2 months on August 13) Mas nakakatulog kasi siya sa umaga at hirap namang mapa tulog pag gabi.. #1stimemom

3 Replies

May time po tlaga ganyan, 1 month sa araw sya tulog, 1 month sa gabi naman. Ganun po kasi baby ko. Ngayon si baby, sa gabi na madali patulugin. Pero nung 1st month nya, ang hirap tlaga patulugin sa gabi