Breastfeeding&Menstruation.

Normal po ba na hindi pa din maging regular ang regla pag breastfeeding mom? Nung 1st mens ko last month sobrang lakas and this month delay naman ako. Anyone na naka experience din ng ganto? TIA. 😊

2 Replies

Parehas tayu mi. Kase bago palang nag 4mos baby ko delay nung April yung menstruation ko..

2y ago

hi po pure bfs din po ako sa bunso ko nag ka roon po ako nang mens, nung nag k 6 months nsya bali itong may 21 sana mg kakaroon ako last mens ko kc nung april 22 , 8 months na c baby ko now gusto ko sana wag muna ma sunda kc last yr lg din ako na nganak nag pa check up kaba momsh sa ob ? ako sana ma ppcheck up kc kinakabahan ako .