baby kicks

Normal po ba na halos mabawasan yung galaw ni baby? I mean nung mga nakaraang araw halos ang likot nya , tas ngayon halos gabi at mag uumaga ko lang nararamdaman mga sipa at galaw nya. 5 months and 2 weeks pregnant na po ako. Di pa makapag pacheck up dahil sa quarantine. Last check up ko po nung 2 months yung baby ko

5 Replies

Ganyan din ako momsh, naprapraning pag di gumalaw c baby. Good thing nkabili ako ng doppler kaya npapanatag ako somehow pag naririnig ko ok heartbeat nya.

Ung baby ko pag di malikot, nagdodoppler ako. Madalas lang talaga tulog sya pag araw.. sa gabi siya malikot pag matutulog na ko.

Hayy nako mga momshies sakin yung baby ko sa tiyan ko halos gabi gabi nagalaw ayaw magpatlig

Sakin po ngayong mga mag7 months ko na po naramdaman yung galaw ni baby.

6-7months ang tlgang kalikutan ni baby