no poop

Normal po ba na everybother day nagpopoop si lo? 3 weeks old po si baby mix ng formula and bf.Need ur advise mga momsh Thanks po sa answers

2 Replies

Yes po, ksi si breastmilk halus wlang waste product so baka wla halus ma ilabas si baby. But observe nyo po kng hiyang sya sa formula. Yng sa LO ko ganun dn eh, minsan 2 days na wala sa ika 3rd day pa nalabas. Mix feeding dn ako, una na bother ako bt sabi ng pedia so long as hndi nmn constipated si baby walang problema

4y ago

Momsh panu po malalamn if constipated si lo? 3rd day na po today hnd pa dn po nagpoop

Si baby ko po..mixfeed din pero everyday namang nagpopoop si baby..