9 days no poop si LO

Pure breastfeed baby ko. Normal ba na irregular poop niya? Ngayon ika-9th day na niyang hindi nagpopoop. #firsttiimemom

2 Replies

mi pcheck mo na. ksi ako 4days lng 0ghhntay ko pg hindi mg poop supocitory ko na sya pero my prescribe ng pedia glycerin gmit ko. awa ng dyos 1x ko plng sya na suposcitory. pg lampas 5days de dna normal msakit n yan tyan nila

mommy pacheck mo na po si LO. more than a week na syang walang poop. baka nabibigatan na si baby.